DỊCH VỤ MASSAGE TẠI NHÀ CHO NỮ Ở ĐÀ NẴNG

dịch vụ massage tại nhà cho nữ đà nẵng

Dịch vụ massage tại nhà cho nữ ở Đà Nẵng nhanh chóng, tiện lợi

Công việc, học tập với nhiều áp lực khiến nhu cầu về nghỉ ngơi thư giãn của con người ngày một tăng cao, đặc biệt là đối với phái đẹp. Do đó, dịch vụ massage tại nhà cho nữ ở Đà Nẵng của Admassage ra đời mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm không thể bỏ qua của dịch vụ này.

Dịch vụ massage tại nhà cho nữ ở Đà Nẵng có ưu điểm gì?

Massage được coi là một trong những phương pháp trị liệu cực kì hiệu quả giúp giải quyết các vấn đề đau mỏi xương khớp. Bên cạnh đó phương pháp này còn hỗ trợ làm giảm căng thẳng. Tuy nhiên đối với một số đối tượng khách hàng như người già yếu, người mắc bệnh về xương khớp, phụ nữ có thai hay những người quá bận rộn với công việc thì việc tới các trung tâm hoặc bệnh viện massage gặp không ít khó khăn. Vì vậy, dịch vụ massage tại nhà cho nữ ở Đà Nẵng ra đời giúp bạn khắc phục những hạn chế này. 

Dịch vụ massage tại nhà được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo qua trường lớp, có mặt nhanh chóng để phục vụ chị em. Bên cạnh đó, quy trình massage kết hợp sử dụng tinh dầu và máy móc thiết bị công nghệ cao nâng cao hiệu quả tuần hoàn máu. Massage tại nhà còn giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian di chuyển đặc biệt là đối với tình trạng giao thông tương đối phức tạp ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Chi phí dịch vụ massage tại nhà cho nữ ở Đà Nẵng

dịch vụ massage tại nhà cho nữ đà nẵng
  • Nhân viên ngẫu nhiên

ADMASSAGE có đội ngũ nhân viên 24/7, được đào tạo bài bản về chuyên môn kĩ thuật, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ massage tại nhà cho nữ ở Đà Nẵng. Dưới đây là một số gói dịch vụ thường được quý khách hàng lựa chọn:

  • 60 phút Massage foot và Body: 370 000 đồng
  • 75 phút massage foot và Body: 390 000 đồng
  • 90 phút massage  foot và Body: 400 000 đồng
  • 120 phút massage foot và Body: 500 000 đồng
  • Nhân viên được chỉ định

Do thói quen cũng như nhu cầu của khách hàng mà một số nhân viên được chỉ định để phục vụ. Nếu khách hàng muốn  chỉ định nhân viên trực tiếp phục vụ thì mỗi gói dịch vụ sẽ có giá thành tăng thêm 100 000 đồng. Dưới đây là toàn bộ chi phí mà khách hàng phải trả, bao gồm cả chi phí di chuyển. Tương ứng:

  • 60 phút Massage foot và Body: 470 000 đồng
  • 75 phút massage foot và Body: 490 000 đồng
  • 90 phút massage  foot và Body: 500 000 đồng
  • 120 phút massage foot và Body: 600 000 đồng

Chi phí cho dịch vụ massage tại nhà không quá cao, tùy thuộc vào gói mà khách hàng lựa chọn. Thông thường chi phí dao động trong khoảng từ 370 000 đến 600 000 đồng. ADMASSAGE cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ hàng đầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ massage tại nhà cho nữ ở Đà Nẵng hoặc các dịch vụ khác có liên quan truy cập ngay vào website của chúng tôi để được giải đáp. ADMASSAGE hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *